Giờ đây, bọn tội phạm lợi dụng công nghệ cao thực hiện hành lừa đảo tiền bạc khá phổ biến và tăng mạnh. Vì thế, bạn cần trang bị kiến thức để tự bảo vệ mình trước lừa đảo tiền bạc là cách tốt nhất.

Tự bảo vệ mình trước gian lận, lừa đảo tiền

Bạn chỉ sử dụng dịch vụ chuyển tiền có uy tín và có pháp nhân kinh doanh khi gửi tiền cho bạn bè và gia đình. Không bao giờ gửi tiền cho người bạn chưa gặp trực tiếp hoặc phải xác nhận qua điện thoại trước khi gửi tiền.

Nâng cao kiến thức chính là chìa khóa trong việc phát hiện các dấu hiệu của một giao dịch lừa đảo để có thể tránh nó gây thiệt hại cho mình.

Nếu bạn được yêu cầu gửi tiền vì bất kỳ lý do nào dưới đây, xin đừng. Bạn có thể là nạn nhân của gian lận, lừa đảo  tiền bạc.

Không chuyển tiền cho một cá nhân:

  • Người bạn quen biết nhờ bạn chuyển cho một người bạn của họ mà bạn không biết.
  • Để yêu cầu xổ số hoặc trúng thưởng.
  • Người tự xưng là “Công an … điều tra” yêu cầu chuyển tiền xác minh.
  • Đối với một khoản quyên góp từ thiện.
  • Cho một nhiệm vụ mua sắm bí ẩn, lợi nhuận cao.
  • Mấy anh tây Đen vờ yêu đương bạn và nhờ nhận hộ “mấy Vali tiền USD” giữ giùm.

Thông thường,dịch vụ Chuyển tiền Malaysia  của Good Deal Group sẽ chi trả số tiền bạn gửi -tới người nhận một cách nhanh chóng từ 3-5 phút. Nên sau khi số tiền được thanh toán, chúng tôi thường không thể hoàn tiền – dù bạn đã phát hiện ra tài khoản bạn chuyển tiền đó là lừa đảo bạn.

Nếu bạn nghi ngờ có gian lận về việc chuyển tiền sau khi bạn đã giao dịch với Chuyển tiền Malaysia thì hãy gọi cho chúng tôi theo số  (+60)189 853 345 để yêu cầu hỗ trợ và nếu tiền của bạn gửi cho đối tượng gian lận chưa được tiến hành giao-nhận (trong trường hợp nhận tiền mặt) thì số tiền đó sẽ được trả lại cho bạn. /.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here