Thứ Ba, 19 Tháng Ba, 2019

Chuyển tiền Good Deal Trading

Chúng tôi là ai?
Chuyển tiền Malaysia là một dịch vụ chuyển tiền online từ Malaysia về Việt Nam và ngược lại của tập đoàn Good Deal Group. Đây là một giải pháp chuyển tiền Malaysia – Việt Nam với tính năng vượt trội giúp khách hàng nhanh chóng giao dịch từ điện thoại của mình, chi phí gửi thấp và thuận tiện hơn so với các công ty chuyển tiền hiện nay.

Từ thực tế…

Chúng ta đang sống trong một thế giới công nghệ số. Tuy nhiên, gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại vẫn bị phụ thuộc vào các ngân hàng, doanh nghiệp gửi tiền truyền thống. Thông thường, khách hàng phải ghé vào một đại lý chuyển tiền và điền vào các mẫu giấy của họ. Đây có thể nói là một sự bất tiện, mất thời gian trong khi chi phí chuyển tiền không hề rẻ.

Thành lập
Từ những bất cập nói trên, Good Deal Group đã triển khai thành công dịch vụ Chuyển tiền Malaysia từ tháng 11 năm 2016 với giám đốc điều hành là chị Lee Cindy – cũng chính là người sáng lập, chủ tịch tập đoàn Good Deal Group. Là công ty có đăng ký pháp nhân và trụ sở tại Malaysia, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và không bao giờ bị lỡ bất kỳ giao dich kinh doanh với đối tác Malaysia khi làm việc với chúng tôi.

Giá trịtầm nhìn & sứ mệnh

Chúng tôi hướng tới xây dưng thương hiệu Chuyển tiền Malaysia là một kênh kết nối tin cậy đối với doanh nghiệp Viêt Nam & doanh nghiệp Malaysia.
Chuyển tiền Malaysia phục vụ bạn trực tuyến – làm cho toàn bộ quá trình nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn. Chúng tôi cam kết giải quyết những bất cập của các ngân hàng, dịch vụ chuyển tiền truyền thống bằng cách cung cấp cho mọi người một giải pháp chuyển tiền nhanh- thủ tục đơn giản- chi phí thấp.
Chuyển tiền Malaysia với ưu điểm vượt trội là không giới hạn số tiền chuyển & dễ dàng giao dịch bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Lee Cindy
CEO Good Deal Group

Giá trị

Liên hệ chúng tôi

Liên hệ Chuyển tiền Good Deal để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay.

Chuyển tiền Malaysia - Sự lựa chọn tin cậy của bạn
  • Chuyển tiền Nhanh hơn
  • Dịch vụ Tốt hơn
  • Chi phí gửi Rẻ hơn
  • Chuyển tiền Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu
5.0

Sự vượt trội

Chuyển tiền RM không chỉ là chuyển tiền của bạn tới người nhận của bạn mà ưu điểm vượt trội của nó là không bị giới hạn số tiền chuyển & có thể giao dịch bất cứ khi nào bạn muốn.

Sending
User Rating 5 (2 votes)