Chuyển tiền Malaysia cho hỏi: “Khi chuyển tiền Malaysia về Việt Nam qua tài khoản Ngân hàng có bị đánh thuế không? Bố tôi già rồi nên tôi băn khoăn không biết nên mở tài khoản ngân hàng cho bố để nhận tiền từ Malaysia gửi về hay không?” – bạn đọc Lan Anh hỏi.

Trả lời:

Câu hỏi thứ nhất: Chuyển tiền Malaysia khẳng định với bạn Lan Anh là “nhận tiền từ Malaysia gủi về qua tài khoản ngân hàng thì người nhận không bị đánh thuế”.

Câu hỏi thứ 2: Chuyển tiền Malaysia có nhiều hình thức nhằm thuận tiện hơn cho khách hàng khi nhận tiền từ Malaysia gửi về Việt Nam như:

  • Chuyển tiền qua CMND người nhận
  • Chuyển tiền vào tài khoản ATM
  • Chuyển nhận tiền mặt trực tiếp
  • Chuyển tiền vào tài khoản Ngân hàng

Vì thế, người nhận tiền không nhất thiết phải có tài khoản Ngân hàng ở Việt Nam. Trong trường hợp này bạn cần cung cấp tên, địa chỉ liên lạc, số chứng minh thư người nhận (bố của bạn), điện thoại (nếu có) tới chúng tôi và  đề nghị chuyển theo hình thức này.

Bất cứ thắc mắc nào  khác bạn có thể tìm thấy trong chuyên mục Hỗ trợ khách hàng của Dịch vụ chuyển tiền Malaysia. Trường hợp chưa tìm thấy các giải đáp của mình, bạn có thể liên hệ Dịch vụ Chuyển tiền Malaysia tại đây hoặc gọi theo số điện thoại hỗ trợ nhanhWhatsApp,Viber, Zalo: (+60)189 9853 345

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here